DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG THEO TUẦN 100K MÁY XỊN

Dịch vụ cho thuê máy tính văn phòng theo tuần 100k máy xịn tại cửa hàng Vi Tính Phước Lộc chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho những khách hàng đang có nhu cầu. Tại cửa hàng có rất nhiều loại máy đồng bộ với cầu hình đa dạng, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra.

 

 

Phước Lộc – chuyên cho thuê máy tính văn phòng theo tuần 100k máy xịn

Vi tính Phước Lộc đã và đang được rất nhiều người biết đến với dịch vụ cho thuê máy tính văn phòng theo tuần 100k máy xịn. Cửa hàng của chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực cho thuê máy tính văn phòng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu cũng như suy nghĩ của khách hàng. Từ đó, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Phước Lộc luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Chúng tôi không chỉ quan tâm tới chất lượng của sản phẩm mà còn rất chú ý tới chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, hòm thư góp ý của chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi vô cùng tích cực. Đây cũng chính là động lực giúp cho chúng tôi ngày càng phát triển và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn nữa.

 

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn vi tính Phước Lộc

Khi lựa chọn cửa hàng chuyên cho thuê máy tính văn phòng theo tuần 100k máy xịn Phước Lộc, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

– Khách hàng có nhu cầu thuê máy tính chỉ cần liên hệ hoặc gửi yêu cầu tới chúng tôi duy nhất 1 lần. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu để giúp cho quý khách có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

– Mức giá mà chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất so với thị trường cho thuê máy tính hiện nay.

– Chính sách đổi trả và bảo hành của chúng tôi vô cùng hấp dẫn đối với từng loại máy.

– Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt, giao hàng tận nơi vô cùng nhanh chóng và đúng hẹn.

– Máy tính của chúng tôi đảm bảo nguyên bộ, có cầu hình đa dạng phong phú.

Một số loại máy hiện đang có mặt tại cửa hàng của chúng tôi: Máy Bộ Dell Optilex 3010 7010 9010 Giá Rẻ, Máy Bộ HP Elite 6200 8200 Giá Rẻ Dành Cho Chơi Game Văn Phòng, Máy Bộ Dell Optilex 390 790 990 Giá Rẻ Văn Phòng,…

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy tính văn phòng theo tuần 100k máy xịn tại cửa hàng Vi tính Phước Lộc mang lại. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

Chi tiết liên hệ:

Hotline/zalo: 0789873423, email vitinhphuocloc@gmail.com. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP.HCM để được tư vấn hỗ trợ chu đáo

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính