CHUYÊN CHO THUÊ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG NGÀY, TUẦN, THÁNG ( 100K/ 1 NGÀY)

Quý khách đang có nhu cầu thuê máy tính văn phòng theo ngày, tuần, tháng. Quý khách đang băn khoăn  chưa biết phải lựa chọn địa chỉ nào đáng tin cậy. Vậy có thể đến ngay vi tính Phước Lộc – đơn vị chuyên cho thuê máy tính văn phòng ngày, tuần, tháng (100k/ 1 ngày)  uy tín chất lượng

 

Nhu cầu thuê máy tính văn phòng hiện nay

Thuê máy tính văn phòng là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Bởi khi lựa chọn dịch vụ thuê máy tính, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư máy móc văn phòng mà vẫn đảm bảo chất lượng của công việc. Đồng thời khi máy tính gặp phải sự cố, người sử dụng chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp là sẽ được xử lý một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và chi phí. Cũng chính vì những lý do này mà dịch vụ cho thuê máy tính văn phòng ngày càng tăng lên.

Tuy nhiên, để có được những chiếc máy tính đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng được phục vụ tốt nhất thì người sử dụng cần phải lựa chọn những đơn vị cho thuê uy tín. Một trong những đơn vị mà quý khách nên ghi nhớ đó chính là đơn vị cho thuê máy tính văn phòng ngày, tuần, tháng (100k/ 1 ngày) Phước Lộc của chúng tôi.

 

 

Dịch vụ cho thuê máy tính văn phòng ngày, tuần, tháng tại Phước Lộc

 

Nhu cầu cần thuê máy tính văn phòng theo ngày, tuần, tháng ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều đơn vị chuyên cho thuê máy vi tính được thành lập. Tuy nhiên, sản phẩm và dịch vụ cho thuê tại những đơn vị này liệu có đảm bảo được hết những yêu cầu mà quý khách đưa ra. Đây cũng chính là nỗi lo lắng của người tiêu dùng hiện nay. Quý khách đừng quá lo lắng, bởi vì không phải đơn vị nào cũng như vậy. đơn vị chuyên cho thuê máy tính văn phòng ngày, tuần, tháng (100k/ 1 ngày) với sản phẩm máy tính đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng.

 

Lý do khách hàng nên lựa chọn vi tính Phước Lộc

Lựa chọn đơn vị chuyên cho thuê máy tính văn phòng ngày, tuần, tháng (100k/ 1 ngày) Phước Lộc quý khách sẽ có được rất nhiều những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

– Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chu đáo, chi tiết để có được những sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất.

– Chính sách bảo hành và đổi trả vô cùng hấp dẫn.

– Khách hàng được test máy trực tiếp để có được sản phẩm chất lượng nhất.

– Máy tính của chúng tôi đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng.

– Khi có sự cố xảy ra, quý khách chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng tới và xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng tới công việc của quý khách.

– Mức giá cho thuê mà chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất so với thị trường hiện nay.

Ngoài ra, khi đến với đơn vị chuyên cho thuê máy tính văn phòng ngày, tuần, tháng (100k/ q ngày) Phước Lộc của chúng tôi quý khách sẽ có được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số những sản phẩm máy tính văn phòng như:

Dell E7440 Latitude I5 4300U 4G HDD250G VGA ON Intel 4400

Dell Latitude E7240 12.5in I5 4300U 4G SSD128G VGA ON INTEL 4400

Dell Latitude E7240 I5 4300U 4G SSD256G VGA ON Intel 4400,…

 

 

Chi tiết liên hệ

Hotline/zalo: 0789873423, email vitinhphuocloc@gmail.com. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM để được hỗ trợ thuê máy nhanh nhất

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính