DỊCH VỤ CHO THUÊ LAPTOP GIÁ RẺ TRỌN GÓI 100K/ 1 TUẦN TẠI TP.HCM

Trên thị trường TP.HCM có rất nhiều dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ trọn gói 100k/1 tuần đảm bảo chất lượng. Trong những đơn vị được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất chính là Vi Tính Phước Lộc. Với sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy tính đảm bảo chất lượng của Phước Lộc, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

 

Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ trọn gói 100k/1 tuần tại Phước Lộc

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại địa bàn TP.HCM dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ trọn gói 100k/1 tuần đang rất được quan tâm. Bởi khi sử dụng dịch vụ thuê máy tính, thuê laptop các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Không chỉ có vậy, hiệu quả công việc cũng được cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Chúng tôi đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm nay nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và cung cấp sản phẩm. Chúng tôi  chuyên cung cấp các loại máy đời mới, đồng bộ, cấu hình cao giúp cho người sử dụng có được những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Bởi vậy khi đưa thị trường chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng tuyệt đối.

 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ tại Phước Lộc

Vi Tính Phước Lộc cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ trọn gói 100k/ 1 tuần tại TP.HCM với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn:

– Vi Tính Phước Lộc với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đa dạng phong phú cùng với số lượng nhiều.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo có bài bản tại các trường đại học, cao đẳng và đặc biệt am hiểu về mọi loại máy.

– Nhân viên tư vấn tại cơ sở của chúng tôi luôn làm việc hết mình, nhiệt huyết và biết lắng nghe. Từ đó, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất, chi tiết và chính xác nhất.

– Cơ sở của chúng tôi hiện tại đang cung cấp các loại máy tính đồng bộ với nhiều thương hiệu như: DELL, HP, LENOVO.

– Chính sách đổi trả và bảo hành dài hạn.

– Chúng tôi cam kết sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu xử lý sự cố mà quý khách đưa ra.

Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ trọn gói 100k/ 1 tuần đảm bảo uy tín tại Vi Tính Phước Lộc chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. Hiện tại đơn vị của chúng tôi đang cho thuê một số loại máy như: Lenovo ThinkPad X240 i5 4210U 12.5 IN Giá Rẻ Văn Phòng, Dell E7440 Latitude I5 4300U 4G HDD250G VGA ON Intel 4400, … Ngoài ra còn có rất nhiều những loại máy khác đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

Chi tiết liên hệ

 Hotline/zalo: 0789873423,

 email vitinhphuocloc@gmail.com. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính