PHÂN PHỐI SỈ LẺ MÁY TÍNH BỘ, MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

Bộ máy tính để bàn tốt được ưu tiên sử dụng nhiều trong công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình, các quán net. Những thương hiệu máy tính bộ, máy tính văn phòng đang được khách hàng ưa chuộng phải kể đến như HP, Lenovo, Dell,…

 

 

Cấu hình máy tính bộ, máy tính văn phòng

 

+ Cấu hình cơ bản gồm màn hình và CPU, được thiết kế để dùng trong gia đình hoặc văn phòng làm việc. Sản phẩm được hỗ trợ tất cả các công cụ để kết nối mạng phục vụ các hoạt động giải trí như xem phim, nghe nhạc hay những tác vụ văn phòng cơ bản. Sản phẩm sở hữu RAM từ 4 – 8GB và dung lượng trung bình 250GB – 1TB

+ Đặc biệt, máy tính có cấu hình mạnh đặc trưng để có thể chạy được các trò chơi với độ phân giải cao dùng cho game thủ. Thông thường, máy chơi game có RAM từ 8GB trở lên. Máy được trang bị đầy đủ các phần cứng mạnh mẽ, hệ điều hành phiên bản mới nhất, tốc độ đọc nhanh kết hợp cùng các thiết bị ngoại vi để có thể tải nổi được tất cả các trò chơi mới nhất. Máy thường được trang bị màn hình full HD để giúp quá trình chơi được sinh động và thú vị hơn.

 

Danh sách các loại máy tính bộ, máy tính văn phòng

Máy Bộ Dell Optilex 3010 7010 9010

Máy Bộ Dell 3020 7020 9020

Máy Bộ Dell Optilex 3040 SFF

Máy Bộ HP Elite 8300 MT

Máy Bộ HP Elite 6200 8200 Máy Bộ HP Elite 6300 8300

 

 

Các lưu ý khi chọn mua máy tính bộ, máy tính văn phòng

 

– Cấu hình: Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua máy với cấu hình phù hợp. Nếu sử dụng máy cho nhu cầu học tập và làm việc văn phòng, bạn có thể chọn sản phẩm có RAM từ 4 GB. Còn nếu mua máy để đáp ứng cho những công việc liên quan đến sản xuất, đồ họa hoặc chơi game thì bạn nên chọn sản phẩm từ RAM 4GB-8GB.

– Dung lượng: Phụ thuộc vào lượng dữ liệu cần lưu trữ mà bạn có thể chọn máy với dung lượng từ 250GB đến 2TB. Những chiếc máy với dung lượng cao phù hợp sử dụng để lưu lượng dữ liệu lớn. Đây là sản phẩm lý tưởng cho những ai làm việc trong ngành phân tích và thống kê dữ liệu.

– Kích thước thùng máy tính CPU: Hiện nay, có kích cỡ thùng máy từ fullsize đến mini. Thùng máy phổ thông là loại fullsize với kích thước khá lớn để đựng được bộ linh kiện bên trong, máy phổ thông thường dành cho nhu cầu chơi game hoặc làm việc cần cấu hình mạnh, như vậy mới có thể bổ sung nhiều linh kiện. Đối với thùng máy phổ thông thích hợp cho nhu cầu học tập cá nhân hoặc trong nhà trường, có thể đặt trên bàn mà không tốn nhiều diện tích.

 

 

Chuyên phân phối sỉ lẻ máy tính bộ, máy tính văn phòng

 

Máy tính bộ cơ bản, máy tính văn phòng, máy tính chơi game đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dell, HP, Lenovo,… đã có mặt trên https://vitinhphuocloc.com/blog/ . Tại đây, bạn sẽ được cam kết về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm nên hoàn toàn có thể an tâm. Hình thức giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, cùng những chương trình giảm giá, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc một cách đáng kể. Còn chần chừ gì nữa hay nhanh tay truy cập https://vitinhphuocloc.com/blog/ ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính