CHUYÊN MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐỦ LOẠI MÀN HÌNH LỚN NHỎ

Cửa hàng máy tính Phước Lộc chuyên máy tính xách tay đủ loại màn hình lớn nhỏ. Màn hình laptop thường là màn hình LED hoặc màn hình LCD, bàn phím chữ và số được kết hợp với nhau.

 

Vai trò của mành hình đối với máy tính

 

Màn hình máy tính là thiết bị điện tử gắn liền với máy tính với mục đích chính là hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng với máy tính.

Đối với các máy tính cá nhân (PC), màn hình máy tính là một bộ phận tách rời. Đối với máy tính xách tay màn hình là một bộ phận gắn chung không thể tách rời. Đặc biệt: màn hình có thể dùng chung (hoặc không sử dụng) đối với một số hệ máy chủ.

Hầu hết các laptop hiện đại đều có màn hình ma trận hoạt động màu 13 inch (33 cm) hoặc lớn hơn dựa trên ánh sáng LED với độ phân giải 1280 × 800 (16:10) hoặc 1366 × 768 (16: 9) pixel trở lên. Các mô hình với ánh sáng dựa trên LED cung cấp mức tiêu thụ điện năng ít hơn và thường tăng độ sáng.

 

Có màn hình độ phân giải cao hơn cho phép nhiều mặt hàng vừa vặn trên màn hình hơn, cải thiện khả năng đa nhiệm của người dùng, mặc dù ở độ phân giải cao hơn trên màn hình nhỏ hơn, độ phân giải chỉ có thể phục vụ để hiển thị đồ họa và văn bản sắc nét hơn thay vì tăng diện tích sử dụng. Ngoài ra, màn hình độ phân giải rất cao (1920 × 1080 trở lên), độ phân giải màn hình 15 inch hoặc cao tới 3200 × 1800 có sẵn trong máy tính xách tay hiện nay.

 

 

Màn hình laptop Dell có đặc điểm như thế nào?

 

Dell Latitude là thương hiệu laptop dành cho công việc kinh doanh, thích hợp để lưu trữ những tài liệu quan trọng giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định. Loại laptop này với thiết kế mạnh mẽ và hoạt động bền bỉ lâu dài, màn hình từ 11 inch lên đến 16 inch. Laptop này chạy trên hệ điều hành Window 7 Professional, Window 8, Window 8.1 và Window 10 với bộ vi xử lý Intel. Bạn có thể chọn những chiếc laptop dell mới nhất có dung lượng bộ nhớ tốt (lên đến 1TB) và RAM lên đến 12GB.

 

 

Các loại máy tính xách tay màn hình lớn nhỏ tại cửa hàng Phước Lộc

 

Tùy vào nhu cầu và công việc, bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy tính có màn hình lớn nhỏ thích hợp.

+ Máy tính Dell E7240 Latitude độ lớn màn hình 12.5inch

+ Máy tính Dell E7440 Latitude độ lớn màn hình 14.1 inch

+ Máy tính Dell M4800 Precision độ lớn màn hình 15.6 inch

+ Máy tính Lenovo ThinkPad độ lớn màn hình 12.5inch

+ Máy tính HP 840 G1 độ lớn màn hình 14 inch

 

 

Liên hệ mua sản phẩm

 

Để mua máy tính xách tay màn hình lớn nhỏ hoặc cần tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ đến chúng tôi qua: sms/ hotline/zalo: 0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc, số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM.

Phòng kinh doanh và đội ngủ kỹ thuật viên  của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hồi đáp tư vấn kỹ lưỡng, giúp khách hàng mua được dòng máy tính ưng ý nhất

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính