CỬA HÀNG CÀI ĐẶT WIN, PHẦN MỀM MÁY TÍNH

Vi tính phước Lộc chuyên cài windows7 windows 8 hay windows 10 và các phầm mềm photoshop, adobe preme, đồ họa uy tín, giá rẻ. Cài cho máy tính mới hoặc máy tính củ kiểu lap top hoặc máy bàn văn phòng

Các bước cài win7 cho máy tính

Hiện nay nhiều dòng  máy tính đã sử dụng hệ điều hành mới windows 8 hay windows 10 nhưng win 7 vẫn gần dễ sử dụng và phổ biến

Cấu hình tối thiểu để chạy được Win 7  phải đảm bảo các yếu tố:

  • Bộ xử lý CPU 1GHz trở lên.
  • Dung lượng Ram cho phiên bản 32 bit là 1 GB, cho 64 bit là trên 4Gb.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng cho bản 32 bit tối thiểu là 16 GB hoặc 20 GB cho 64 bit.
  • Cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

 

Cách cài win 7 bằng DVD

Bước 1: Để cài hệ điều hành win 7 trước tiên bạn phải thiết lập cho máy tính của bạn khởi động từ CD hoặc DVD trong BIOS

+ Restart lại máy nhấn phím Del, F2, F7, F8, F12 tùy theo Mainboard máy tính của bạn để truy nhập vào BIOS. Tham khảo cách vào BIOS của các dòng máy hiện nay.

+  Khi vào BIOS bạn di chuyển và tìm đến thẻ boot rồi chọn boot từ CD/DVD.

+ Nhần F10 để lưu lại và khởi động lại laptop.cách cài win bằng dvd

 Lưu ý:

– Bạn nên sao lưu lại Dữ liệu có trong ổ cài Win ( Mặc định là ổ C), các dữ liệu cần thiết trước khi cài.

– Cài đặt lại win đồng nghĩ với việc bạn xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ được cài win đó.

– Một số trường hợp cài lại Win nhưng không đầy đủ Driver có thể là do thiết bị bạn sử dụng chưa được hỗ trợ tự động, bạn phải tự tải về và đa phần là laptop hay gặp tình trạng này. Trường hợp thứ 2 là do đĩa Win quá cũ, phiên bản không phải mới nhất hoặc gần đây nhất.

– Sử dụng USB hay cài từ đĩa để cài Win 7 là giống nhau, không có đặc điểm khác biệt quá nhiều, sử dụng USB để cài Win tiện dụng hơn vì hiện nay các máy đều loại bỏ ổ đĩa.

Bước 2: Cho đĩa DVD Windows 7 vào ổ đĩa DVD và khởi động lại máy tính. Khi màn hình hiển thị “Press and Key…” các bạn nhấn phím bất kỳ để bắt đầu quá trình cài Win 7, hệ thống lúc này sẽ load file win 7 như hình dưới đây.

Sau khi chạy xong màn hình sẽ hiện lên

Sau khi ấn Next sẽ hiện ra cửa sổ install windows

Bước 3: Chọn phiên bản win7 mà bạn muốn cài đặt rồi ấn next. Bạn tích vào ô “I accept the license tems” để chấp thuận các điều khoản của Microsoft.cai-win-7-bang-dia-dvd-3

Bước 4: Chọn phân vùng mà bạn sẽ cài đặt windows 7.cai-win-7-bang-dia-dvd-8

Sau khi cài đặt xong máy sẽ tự khởi động lại và xuất hiện màn hình khời động win 7.

Bước 5:  Thiết đặt các lựa chọn region, thiết đặt username, chọn múi giờ, phần active windows nếu các bạn chưa có key các bạn chọn active laters. Đến đây coi như việc cài đặt win 7 từ ổ đĩa DVD đã hoàn thành.

-Nếu bạn sử dụng USB để cài win thì bạn cũng làm tương tự như thế chỉ khác là bạn cần tạo bộ cài win 7 từ USB là xong.

 

Cài đặt phần mềm

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tải và cài đặt phần mềm ( photoshop, adobe premie, Ai, đồ họa). Với các phần mềm trên thì đòi hỏi máy tính có cấu hình core i3 trở lên, ổ cứng ram 4gb, hệ điều hành 32 bit để máy có thể hoạt động nhanh.

Để cài win, phần mềm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua: Hotline/zalo:0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM.

Chúng tôi chuyên về cài đặt máy tính giá rẻ, các loại máy dell, PH, Lenovo….Với hơn 10 năm trong phân phối cài đặt các dòng máy tính củ mới nên Phước Lộc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cài đặt kỹ lưỡng, chu đáo giúp máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính