CÀI ĐẶT MÁY TÍNH GIÁ RẺ TP.HCM

Cửa hàng vi tính Phước Lộc chuyên cài đặt máy tính giá rẻ TP.HCM, cài đặt kỹ lưỡng nhiệt tình, sử dụng mãi mãi. Cài đặt đủ chủng loại lap top, máy tính bàn, máy tính mini, cài toàn bộ mới hoặc củ theo yêu cầu khách hàng.

 

Những nội dung cần cài đặt trên một chiếc máy tính mới

+  Cài đặt phần mềm diệt virus

Để yên tâm khi truy cập web hoặc lỡ nhấn vào các đường link độc hại thì máy tính của bạn sẽ ngăn chặn hoặc hiện thông báo để bạn biết đó là nội dung gì. Vì vậy cài đặt phần mềm diệt virus nhằm giúp máy tính của bạn có thêm các tính năng bảo mật như bảo vệ thời gian thực, bảo vệ khỏi ransomware, phần mềm nghe lén

+  Cài đặt phần mềm chống trộm

Trộm cắp laptop là một trong những điều tồi tệ có thể xảy ra, bạn không chỉ mất thiết bị mà còn mất toàn bộ dữ liệu quan trọng. May mắn thay, Windows 10 có tính năng bảo mật tích hợp được gọi là Find My Device có thể xác định vị trí máy tính xách tay nếu nó bị đánh cắp hoặc thất lạc. Nếu bạn không thích tính năng đó hoặc nếu sử dụng Mac hoặc Linux, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Prey (cũng hỗ trợ thiết bị di động).

+  Cài đặt những phần mềm cơ bản

Những phần mềm cơ bản trong một chiếc máy tính cần có như bộ công cụ văn phòng, một tiện ích quản lý và chỉnh sửa ảnh, một trình giải trí xem phim nghe nhạc và một phần mềm quản lý e-mail...

+ Thiết lập Windows Hello hoặc Face logins

Nhiều máy tính xách tay thế hệ hiện tại đi kèm với cảm biến nhận dạng vân tay (fingerprint reader) hoặc máy ảnh hồng ngoại để nhận dạng khuôn mặt. Nếu có một trong hai, bạn nên thiết lập Windows Hello, một tính năng cho phép bạn đăng nhập bằng một ngón tay hoặc nháy mắt.

 

+  Cài đặt trình duyệt

Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn lựa chọn cài đặt, thiết lập các trình duyệt Edge của Microsoft Chrome và Firefo hoặc cốc cốc

+  Định cấu hình hoặc tắt Cortana

Cortana (trợ lý ) kỹ thuật số tích hợp của Microsoft cung cấp một số tính năng gọn gàng, như khả năng đặt lời nhắc, tìm file theo ngữ nghĩa, trả lời câu hỏi bằng cơ sở kiến ​​thức của Bing, thực hiện một số lệnh thoại và cung cấp cho bạn thông báo về thời tiết và thể thao.

+  Vô hiệu hóa màn hình khóa

Trừ khi bạn thích nhìn chằm chằm vào một bức ảnh khi lần đầu khởi động hoặc đánh thức máy tính, màn hình khóa Windows hoàn toàn vô dụng. Mỗi khi khởi động, bạn phải vuốt hoặc click vào ảnh màn hình khóa trước khi nhập tên và mật khẩu. Nhiều người dùng thấy việc làm này thật phiền phức, hãy tham khảo bài viết Cách vô hiệu hóa màn hình khóa Lock Screen trên Windows 8, 10 để vô hiệu hóa nó.

+  Điều chỉnh tỷ lệ màn hình

Cài đặt tính năng windows  Display scaling giúp bạn có thể điều chỉnh kích thước biểu tượng desktop theo tỷ lệ lớn nhỏ phù hợp. Nếu nội dung trên màn hình quá nhỏ, bạn có thể tăng lên 125% hoặc thậm chí 150%.

+  Thiết lập phím tắt cho mỗi ứng dụng

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách sử dụng phím tắt thay vì di chuyển con chuột trên desktop để mở menu hoặc click đúp vào icon. Ngoài việc nhớ những phím tắt Windows tích hợp sẵn và một số phím tắt cụ thể cho các ứng dụng, bạn có thể thiết lập phím nóng để mở những chương trình yêu thích. Dưới đây là cách thực hiện:

+  Bỏ ẩn phần mở rộng tệp và tệp ẩn

Theo mặc định, Windows 10 ẩn đuôi file và làm cho các file và thư mục hệ thống hoàn toàn ẩn. Nhưng biết đuôi file đặc biệt quan trọng vì chúng cho bạn biết chính xác loại file bạn đang tìm kiếm. Để hiển thị phần mở rộng file, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

+  Thay đổi theme desktop

Nếu thích hình nền và màu sắc mặc định của máy tính, bạn có thể giữ nó, nhưng hầu hết mọi người đều muốn cá nhân hóa giao diện bằng cách thay đổi theme.

bài viết trên chỉ là các chương trình cơ bản , ngoài ra chúng tôi còn cài thêm các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng. vơi những hướng dẫn trên, hy vọng cac bạn có thể tự cài đặt để sử dụng sau khi mua máy tính về. Hoặc nếu không có thời gian và không có điều kiện để tự cài đặt các bạn có thể đến ngay cửa hàng cài đặt máy tính giá rẻ TP.HCM

Chúng tôi chuyên về cài đặt máy tính giá rẻ, các loại máy dell, PH, Lenovo….Với hơn 10 năm trong phân phối cài đặt các dòng máy tính củ mới nên Phước Lộc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cài đặt kỹ lưỡng, chu đáo giúp máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.

 

Chi tiết liên hệ

Hotline/zalo:0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính