THẾ GIỚI MÁY TÍNH CŨ DELL, HP, LENOVO NĂM 2019

Laptop đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn nhiều lần so với máy mới, mà chất lượng của chúng đôi khi lại cũng ngang nhau. Nếu các bạn có nhu cầu sỡ hữu một chiếc máy tính củ như trên thì hãy cùng thỏa sức lựa chọn tại thế giới máy tính cũ Dell, Hp, Lenovo Phước Lộc nhé.

Mốt số thông tin sau đây giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua máy tính cũ nhé!

Kiểm tra tổng thể

Đặc biệt quan trạng nhất trong tiến trình kiểm tra các sản phẩm laptop cũ, bạn cần đánh giá về ngoại hình, bề mặt mà hình của máy, vỏ máy, khung xem có bị méo hay móp không. Nếu có thì cần phải hỏi nguyên nhân từ người bán để xem người chủ cũ có giữ máy cẩn thận không, và có bị ảnh hưởng đén bên trong không? Nhất là ở khu vực bản lề và các cạnh của máy laptop cũ là những vị trí không thể bị bỏ qua vì máy tính cũ khá hay hỏng. Rồi hãy kiểm tra đến các ốc vít tháo lắp hay không, chú ý cả đến độ mờ của tem nhãn để biết máy đã bị tháo chưa.

 

 

Kiểm tra màn hình

Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng nhất màn hình máy tính, có thể lau sạch màn hình bằng khăn ẩm, min và để ý xem để phát hiện những vết xước, hay vết trà sát (nếu có không quá lớn), thì bạn có thể chấp nhận được chiếc máy này. Đặc biệt là các vệt sọc từ trên xuống sẽ gây ra hiện tượng vỡ màn hình nhất

 

Kiểm tra ổ cứng

Ổ cứng là bộ phận dùng để đọc ghi sản phẩm nên được coi rất quan trọng của một chiếc laptop. Muốn kiểm tra ổ cứng nhanh, chính xác bạn có thể sử dụng một phần mềm có tên là Hardisk Sentinel, hay bất kể các phầm mền nào có thể sau đó đọc và quan tâm đến mục Health hiển thị từ Good hoặc Excellent thì có nghĩa là lap còn tốt, và ngược lại. Ổ cứng cũng có thể được tháo ra thay thế nên cần xem xét kỹ nhất có thể.

 

Kiểm tra bàn phím

Cần phải kiểm tra kỹ lưỡng từ phím đế các khe các phím ký tự theo bảng chữ cái Alphabet thông dụng có đủ không, có bị bung không, thì các phím chức năng chủ yếu như F1- F12, Alt, Ctrl, ENTER, Delete có thể bị liệt, bị lì và mất màu chữ in trên phìm còn không hoặc không nhạy. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Keyboard Test trên Goole phần mềm chuyên dụng để có thể đánh giá hoàn hảo keyboard một cách toàn diện nhất.

 

Kiểm tra pin

Ai cũng biết pin là bộ phận rất dễ hỏng hóc, chat  và mất đi tính năng ban đầu sau một thời gian sử dụng dài hạn so với ban đầu. Trong quá trình kiểm cần chú ý đến pin xem chất lượng như thế nào để có thể tiện sài pin nhất.

 

Liên hệ mua máy tính cũ Dell, Hp, Lenovo giá rẻ

 

Để mua máy tính cũ Dell, Hp, Lenovo… hoặc cần tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ đến chúng tôi qua: sms/ hotline/zalo: 0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc, số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM.

Phòng kinh doanh và đội ngủ kỹ thuật viên  của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hồi đáp tư vấn kỹ lưỡng, giúp khách hàng mua được dòng máy tính ưng ý nhất.

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính