MÁY TÍNH XÁCH TAY CORE I3, I5, I7 GIÁ RẺ

Việc lựa chọn máy tính xách tay core i3, i5, i7 giá rẻ là vấn đề khó nhất của người mua hàng. Chọn làm sao cho phù hợp với nhu cầu mà loại máy tốt có core i3, i5, i7 phù hợp với công việc? Suy nghĩ, tìm kiếm, thử nghiệm và cuối cùng quyết định mua hay không tùy thuộc vào bạn. Vậy cửa hàng Phước Lộc sẽ giúp các bạn mua được sản phẩm theo ý muốn

 

Máy tính nào được cài đặt core i3, i5, i7?

Máy tính xách tay trang bị cho phòng làm việc văn phòng, xử lý văn bản word, excel, access, duyệt web, đọc báo, lướt web, xem phim…. thường được dùng nhất hiện nay là máy tính được cài đặt core i3. Máy tính xách tay Core i3 đều là dòng U tiết kiệm điện, giúp kéo dài thời lượng sử dụng.

Trong những trường hợp như xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa, video, hình ảnh, photoshop, autocard,…. máy tính xách tay core i5 với công nghệ Turbo Boost có con chip đủ khỏe để dùng cho công việc này.

Bên cạnh máy tính xách tay core i3, i5, những công việc đòi hỏi tốc độ, phần mềm quá nặng, cấu hình phức tạp, cần xử lý tốt hơn như . Khi đó, máy tính xách tay core i7 với 4 nhân, 4 luồng cùng công nghệ siêu phân luồng và Turbo Boost sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc và thật sự hài lòng nhất. Đó là dòng CPU cao cấp, thường được sử dụng cho laptop doanh nhân, ultrabook hay các laptop chơi game cấu hình khủng.

 

Vì sao cần có core i3, i5, i7 cho máy tính xách tay?

Trong thế giới máy tính, ai ai cũng biết đến core i3, i5, i7 vì đó là bộ não của máy tính – bộ vi xử lý CPU Intel. Nó thường dùng để xử lý những chương trình, phần mềm hay dữ liệu mà người dùng đưa vào. Tại đó mọi thông tin, thao tác, dữ liệu sẽ được tính toán kỹ lưỡng và đưa ra lệnh điều khiển mọi hoạt động của Laptop. Máy tính xách tay có trang bị core i3, i5, i7 giúp cho tốc độ xử lý CPU có tần số tính toán và làm việc bằng xung nhịp cao hơn, đồng nghĩa với tốc độ xử lý nhanh hơn, khả năng làm việc tốt hơn.

 

Mua máy tính xách tay core i3, i5, i7 giá rẻ ở Tp. HCM

Để mua máy tính xách tay core i3, i5, i7 giá rẻ hoặc cần tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ đến chúng tôi qua: sms/ hotline/zalo: 0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc, số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM.

Phòng kinh doanh và đội ngủ kỹ thuật viên  của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hồi đáp tư vấn kỹ lưỡng, giúp khách hàng mua được dòng máy tính ưng ý nhất.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính