MÁY TÍNH XÁCH TAY 12.5 inch, 15 inch CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ

Thời buổi công nghệ, ai cũng cần có riêng cho mình một chiếc máy tính xách tay. Máy tính xách tay ngày nay trở nên rất phổ biến vì nó có thể mang đi khắp mọi nơi, di chuyển cùng với người dùng dễ dàng. Nên lựa chọn cỡ màn hình máy tính xách tay 12.5 inch hay 15 inch như thế nào

 

Tại sao bạn nên chọn máy tính xách tay màn hình 12.5 inch 15 inch

 

Khi bạn phải di chuyển ngoài trời, hay đi công tác, làm việc nơi công cộng…  bạn nên lựa chọn cỡ màn hình 12.5 inch sẽ rất linh động và thuận tiện. Nếu các bạn làm việc nhiều với các tác vụ văn phòng thông thường, lướt web, check mail hoặc bạn là coder suốt ngày nhìn vào những dòng code khô khan hay bạn là một game thủ, tín đồ phim ảnh,…thì nên chọn màn hình máy tính xách tay 15 inch. Màn hình sẽ giúp bạn không bị mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài. Máy tính xách tay 15 inch chỉ thích hợp nếu bạn sử dụng nó như một máy tính để bàn. Riêng laptop chuyên phục vụ cho công việc đồ họa, bạn hãy chọn màn hình có độ phân giải cao, kích thước lớn từ 15 inch trở lên. Khi đọc thông tin cấu hình laptop, hãy xem chỉ số độ phân giải là bao nhiêu, con số này càng lớn nghĩa là độ chi tiết của hình ảnh được hiển thị càng cao và bạn sẽ có nhiều không gian khi làm việc trên 2, 3 phần mềm cùng lúc.

 

Cài đặt miễn phí máy tính  xách tay

 

Cài đặt màn hình sẽ giúp cho độ phân giải, màu sắc đạt chuẩn nhất trước khi sử dụng. Giả sử như lúc bạn đổi màn hình máy tính, muốn màn hình desktop của mình đẹp hơn thì yếu tố độ phân giải sẽ quyết định phần lớn việc này. Cài đặt màn hình máy tính chuẩn sẽ giúp bạn tối ưu các bước trên theo thứ tự chuẩn nhất mà bạn nên làm, cho dù máy tính của bạn đang sử dụng hoặc mới cài lại win thì việc thiết lập màn hình PC chuẩn luôn cần thiết.

 

Liên hệ mua máy tính xách tay 12.5 inch 15 inch

Vi tính Phước Lộc cung cấp sỉ và lẻ máy tính xách tay 12.5 inch có 2 dòng cao cấp và khách ưa chuộng nhất là Dell Latitude E7240 và Lenovo ThinkPad. Bên cạnh đó, máy tính xách tay 15 inch Dell precision…cũng được khách hàng chọn mua cho cơ quan, văn phòng hay để phục vụ cho cá nhân dùng để bàn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất, được cài đặt miễn phí tất cả các phần mềm, hướng dẫn chi tiết tận tình.

Để mua máy tính xách tay 12.5 inch, 15 inch  hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ đến chúng tôi qua: sms/ hotline/zalo:0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM

Nhân viên chúng tôi sẽ hồi đáp và gửi bảng báo giá sản phẩm liên tục trong ngày

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính