ĐIỂM DANH CÁC MẪU MÁY TÍNH XÁCH TAY CÓ GIÁ DƯỚI 6 TRIỆU ĐỒNG

Máy tính xách tay luôn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như: linh hoạt, gọn nhẹ, giá thành thấp, ít hỏng vặt. Nếu quý khách có sỡ hữu 1chiếc máy tính giá rẻ thì có thể tham khảo bài viết điểm danh các mẫu máy tính xách tay có giá dưới 6 triệu đồng sau dây

 

 

Lý do ngày càng nhiều khách hàng sử dụng máy tính xách tay

Tâm lý khách hàng là thích rẻ và thích sử dụng hàng ngoại nhập, thích tiện dụng bất cứ khi nào cần sử dụng.  Vì vậy máy tính xách tay luôn là sản phẩm được sử dụng cao nhất hiện nay. Điều đó là hoàn toàn đúng đắn vì bỡi lựa chọn này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Giá thành rẻ
  • Độ bền cao
  • Sử dụng hàng rin chính hãng
  • Có nhiều mẫu mã lựa chọn
  • Đa dạng cấu hình ( core i3, corei5, corei7)
  • Đa dạng màn hình lớn nhỏ ( 11inch, 14inch, 15inch)

 

Danh sách các loại máy tính xách tay có giá dưới 6tr

 

Dell E7440 Latitude I5

Dell Latitude E7240 12.5in I5

Lenovo ThinkPad X240 i5

Laptop HP 840 G1 CORE I5

 

Liên hệ đặt mua máy tính xách tay dưới 6tr

 

Máy tính xách tay là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi cần tiết kiệm kinh phí, khi cần lựa chọn nhiều mẫu, nhiều cấu hình. Tại cửa hàng vi tính Phước Lộc chúng tôi bán rất nhiều mẫu máy tính xách tay dưới 6tr đồng. Sản phẩm chính hãng dell, hp, lenovo đẹp bền, cài đặt sẵn, cài đặt các phần mềm theo yêu cầu khách hàng.  Ưu đãi giá tốt, bảo hành trên 12 năm. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi thông tin đến chún tôi qua Tel/zalo: 0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc, số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM.

Phòng kinh doanh và đội ngủ kỹ thuật viên  của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hồi đáp tư vấn kỹ lưỡng, giúp khách hàng mua được dòng máy tính ưng ý nhất.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính