CỬA HÀNG CHUYÊN MÁY TÍNH BÀN ALL IN ONE GIÁ TỐT CHO DOANH NGHIỆP, CÔNG TY

Cửa hàng Phước Lộc chuyên cung cấp máy tính bàn all in one giá tốt cho doanh nghiệp, công ty chất lượng giá rẻ. Máy tính bàn có đủ cấu hình Core i3, i5 hoặc i7, mà hình 15 inch, 28 inch…LH: 078 987 34 23

 

Những ưu điểm về máy tính bàn all in one thu hút doanh nghiệp, công ty

Máy tính All in one được xem là bản nâng cấp mới nhất của dòng máy tính để bàn củ vốn gồ ghề dậm chân tại chỗ. Phần thùng vỏ máy tính đã được bỏ đi vì các linh kiện đã được tích hợp vào trong thân máy. Như vậy máy tính all in oan bây giờ chỉ còn bàn phím và màn hình có thể di chuyển linh hoạt.

Không chỉ nhỏ gọn, linh hoạt, máy AiO còn có nhiều ưu điểm khác thu hút nhiều doanh nghiệp, công ty

Màn hình mỏng

Sự tối giản thể hiện trong khả năng tích hợp một màn hình mỏng viền 4 cạnh cùng toàn bộ linh kiện phần cứng PC bên trong. Phụ kiện rời bên ngoài chỉ bao gồm một bàn phím và một chuột điều khiển.

 

Các dòng máy máy tính All in one mang lại giải pháp hiệu quả cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính cá nhân để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp, hay những doanh nghiệp cần trang bị thế hệ máy tính cần cho sự phát triển lâu dài.

Khắc phục tốt những khuyết điểm về ngoại hình nặng nề, máy máy tính All in one được thiết kế hiện đại, kích thích tốt thị giác, từ đó tạo nên năng lượng làm việc mới cho người dùng mỗi ngày.

 

 

Máy tính All In One có cấu hình khủng

Máy tính All In One thường gói gọn trong khoảng 15 inch thì với sản phẩm này có thể lên đến 28 inch và có độ phân giải là 4.500 x 3000. Ổ cứng của máy tính All in One dao động từ 500GB ở  HP EliteOne 800 cho tới 1TB tại iMac và Microsoft Surface Studio.

Khả năng lưu trữ của máy tính All in One thường không cao hơn so với PC, tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể nâng cấp thêm phụ kiện ổ SSD dung lượng lớn, chính hãng để lưu trữ các file thiết kế đồ họa nặng. Máy tính All in One thường sử dụng loại Chip thông dụng là Intel, thường là Core i3, i5 hoặc i7 với tốc độ xử lý vượt trội phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, do tốc độ xử lý có nhiều nâng cấp và cải tiến nên hiệu năng của máy tính All in One cũng ở mức khá cao. Để phục vụ cho mục đích thiết kế tốt nhất máy tính All in One thường có Ram từ 8GB trở lên.

 

 

Giá thành khá rẻ

Mặc dù có rất nhiều tiện ích nhưng giá của máy tính All In One cũng không hề đắt và có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. giá máy tính All In One tại cửa hàng Phước Lộc dao động từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng

Quý khách khi cần mua mua máy tính All In One  giá tốt, vui lòng liên đến đến chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất

Liên hệ: Hotline/zalo: 0789873423

Email vitinhphuocloc@gmail.com

ĐC: 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM để được hỗ trợ trực tiếp

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính