CÔNG TY CHO THUÊ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG (LAP TOP, MÁY BÀN) GIÁ RẺ

Bạn đang cần thuê một số lượng lớn máy tính cho văn phòng của mình? Vậy bạn đã biết đến công ty cho thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) giá rẻ Phước Lộc hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng đi tìm hiểu về cơ sở này để có được những gì mà mình muốn nhé!

Công ty cho thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) giá rẻ Phước Lộc

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy tính cho văn phòng ngày một tăng cao. Trên thị trường cũng đã và đang xuất hiện rất nhiều những công ty, cửa hàng chuyên cho thuê máy tính văn phòng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khi thuê về thì khách hàng đã gặp phải rất nhiều sự cố, như: máy cũ, hư hỏng,… khiến cho khách hàng vô cùng lo lắng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã và đang rất cố gắng để mang đến cho khách hàng những đời máy mới nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó là dịch vụ cài đặt phần mềm, dịch vụ cài đặt máy tính đảm bảo chất lượng luôn mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động đã có được rất nhiều thành quả to lớn. Tuy nhiên quả ngọt lớn nhất mà chúng tôi nhận được đó chính là sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn tự hào rằng đã mang tới những sản phẩm, những dịch vụ đảm bảo yêu cầu đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin rằng Phước Lộc là một trong những công ty cho thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) giá rẻ đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Lý do nên đến công ty cho thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) giá rẻ

Khi đến với công ty cho thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) giá rẻ Phước Lộc bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cũng như quyền lợi hấp dẫn.

– Các bạn được làm việc và được tư vấn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Được hỗ trợ về cài đặt máy, cài đặt phần mềm miễn phí.

– Chúng tôi cam kết giá thành thuê máy tính văn phòng của chúng tôi là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

– Miễn phí vận chuyển và giao hàng đến tận nơi, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

– Chúng tôi có rất nhiều loại máy tính, lap top, máy bàn cho bạn lựa chọn.

Tại Phước Lộc hiện đnag cung cấp một số loại lap top như: Dell E7440 Latitude I5 4300U 4G HDD250G VGA ON Intel 4400, Dell Latitude E7240 I5 4300U 4G SSD256G VGA ON Intel 4400, Dell Latitude E7240 12.5in I7 4600U 4G SSD128G VGA ON INTEL 4400, …

Nếu có nhu cầu thuê máy tính văn phòng hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) giá rẻ Phước Lộc nhé. Chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu.

 

 

Liên hệ thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn)

 Để thuê máy tính văn phòng (lap top, máy bàn) khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua: Hotline/zalo: 0789873423, email vitinhphuocloc@gmail.com. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM

Chúng tôi chuyên cho thuê máy tính văn phòng uy tính chất lượng hơn nhiều năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và máy tính  của chúng tôi

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính