CHUYÊN LAP TOP DELL GIÁ RẺ CORE I3, I5, I7 BẢO HÀNH  2 NĂM

Để thả ga lựa chọn các dòng lap top dell giá rẻ core i3, i5, i7 chất lượng, quý khách có thể đến ngay cửa hàng vi tính Phước Lộc. Sản phẩm nhiều màu sắc, kiểu mẫu, hỗ trợ cài đặt win, phần mềm, game

MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ TOP DELL CORE I3, I5, I7

Core i3: Là bộ vi xử lý 32 nm, với 2 nhân và 4 luồng xử lý. Chip core i3 được sử dụng cho những máy tính tầm trung trở xuống như làm văn phòng, đọc báo, lướt Facebook, xem phim,… nhẹ nhàng. Giá thành của những chiếc laptop chạy Core i3 cũng thuộc hàng rẻ nhất.

Chip Core I5 : Là bộ vi xử lý 32nm, và có hai loại: 2 nhân với 4 luồng xử lý, 4 nhân với 4 luồng xử lý. Chip core i5 được trang bị công nghệ Turbo Boot giúp tự động “ép xung” – tăng tốc độ xử lý của nhân. Điểm nổi bật là Core i5 là mang lại hiệu quả sử dụng cao tính trên chi phí. Chip thường được trang bị cho máy tính tầm trung, có cường đồ xử lý nhiều.

 

 

Chip Core I7: Là bộ vi xử lý 22nm, được trang bị 4 nhân với 8 luồng xử lý. Core i7 hiện là bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của Intel. Ngoài công nghệ Turbo Boot giúp tăng tốc độ xử lý, core i7 còn được hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng (Hyper Threading Technology ) cho phép nó có thể xử lý nhiều luồng dữ liệu hơn. Chip core i7 được sử dụng cho máy tính cao cấp, đòi hỏi một lượng xử lý lớn, đặc biệt trong thiết kế đồ họa.

 

 

Lựa chọn lap top dell core i3, i5 hay i7

Như trên chúng tôi đã phân tích, dòng core càng cao thì cấu hình máy càng mạnh. Vì vậy tùy vào điều kiện, nhu cầu công việc mà quý khách có thể lựa chọn core i3, i5 hay i7. Đặc biệt nên lựa chọn một chiếc laptop dell vừa phong cách vừa sử dụng hết công năng để không phải lãng phí như: tại cửa hàng vi tính Phước Lộc.

Chúng tôi đã có nhiều năm trong phân phối, cài đặt các dòng lap top nên cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm hài lòng nhất. Cửa hàng có chính sách bảo hành 2 năm và hỗ trợ cài đặt win, phần mềm, game miễn phí

Chi tiết liên hệ

Hotline/zalo: 0789873423

Email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng  vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM.

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính