Cách Phân Biệt Tên Gọi Các Dòng Sản Phẩm Laptop Dell

Nếu như bạn thích laptop Dell thì bạn nên cần hiểu rằng thương hiệu Dell gần đây đã tổ chức lại hệ thống phân loại của mình để giúp người dùng dễ dàng phân biệt các dòng laptop của hãng Dell.

Mặc dù bạn không thể phân biệt như thế nào cho một chiếc laptop của Dell sử dụng bộ vi xử lý nào nếu chỉ nhìn vào tên gọi, nhưng ít nhất cách đặt tên của hãng cũng khá dễ nhớ. Thông thường, mỗi chiếc laptop sẽ có phần tên model và kèm theo là con số biểu thị kích thước màn hình: 5 = 15.6-inch, 4 = 14.1-inch

 

Và Đây Là Cách Hướng Dẫn Cho Các Bạn Phân Biệt Dòng Laptop Dell

 

 

Laptop Dell cho người dùng gia đình cá nhân (Home)

XPS:là dòng laptop cao cấp của Dell với thiết kế đẹp và khả năng nhiều phương diện tốt hơn.Ko giống như các dòng Inspiron,tên model cho biết kích thước màn hình.Model Dell XPS 15 có màn hình 15.6-inch, sở hữu bộ loa cho chất âm rất tốt,phục vụ giải trí cho người tiêu dùng.

Studio: Studio: dòng laptop dành cho người dùng tiêu dùng có sự đòi hỏi cao hơn,cũng như dòng xps dòng dell Studio có phân giải màn hình cao âm thanh tốt dành cho xem phim.Phân giải dòng Dell Studio thường thì phân giải Full HD.

Alienware:laptop chuyên cho mục đích chơi game cho các bạn trẻ

Cũng như tại thời điểm chơi game hiện nay các bạn trẻ việt nam đang thịnh hành la PUBG Liên Minh Huyền Thoại FiFA4 vv…Dòng Dell Alienware có những card đò họa như 1050-1060-1070-1080 chỉ cần ram tối thiểu Very low cho đến maxsetung tùy thuộc vào cấu hình các bạn.

Dell Inspiron (dòng này thông dụng nhất với giá rất “mềm”): Đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản như lướt web, xem phim, nghe nhạc…

Laptop Dell dành cho doanh nhân văn phòng (Business)

Dell Vostro: Dành cho danh nghiệp nhỏ có nhu cầu bảo mật cao hơn, nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ Dell.

Dell Latitude: dòng này cao cấp hơn dòng Vostro, trọng lượng của máy nhẹ đối tượng máy này sử dụng dành cho bussiness (kinh doanh). Nó đáp ứng thiết kế cơ bản bền bỉ.

Dell Ultrabook: giống huộc dòng Latitude, nhưng nhẹ hơn 1 chút và đa phần là có màn hình cảm ứng.

Dell Precision: tên gọi này để nhận biết đây là dòng máy trạm, có những cấu hình cao cấp nhất trong dòng Business (kinh doanh): Cấu hình khủng nhất trong các dòng laptop Dell, máy này chủ yếu dành cho chuyên gia thiết kế (designer) hình ảnh hoặc làm clip