BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁY TÍNH BỘ DELL, HP, LENOVO

Máy tính bộ đang ngày càng được khách hàng lựa chọn bỡi tính năng bền bỉ, cấu hình mạnh của nó mang lại. Máy tính bàn tại cửa hàng Phước Lộc có mức giá dao động trong khoảng 2.8 triệu đến 8 triệu đồng.

 

Cấu thành chung của bộ máy tính bàn Dell, Hp, Lenovo 

  1. CPU (Central Processing Unit) : CP hay còn gọi là Chíp, là bộ xử lý trung tâm giúp máy tính xử lý tất cả các thông tin từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong,hiển thị thông tin ra màn hình Desktop)
  2. RAM (Random Access Memory):Là bộ nhớ tạm thời giúp lưu lại những thông tin tạm thời mà cpu xử lý chưa kịp. Dung lượng của RAM càng lớn thì lưu trữ được càng nhiều thông tin và đồng nghĩa với việc máy tính sẽ xử lý và làm nhiều việc cùng một lúc hơn.
  3. Ổ cứng (HDD hoặc SSD): là bộ nhớ của máy tính chứa toàn bộ dữ liệu của chúng ta như: các chương trình, phần mềm, file văn bản…
  4. Bộ nguồn (Power Supply hay PSU): Bộ nguồn có nhiệm vụ chuyển hóa dòng điện xoay chiều (AC) thành dòng điện 1 chiều để sử dụng khi dòng điện quá mạnh hoặc quá yếu sẽ gây hư hại cho máy tính. Vì đa phần các thiết bị khác, máy tính của chúng ta sử dụng dòng điện 1 chiều (DC)
  5. Card đồ họa (Graphics Card): Xử lý tất cả những gì liên quan đến hình ảnh, video và xuất lên màn hình hiển thị.
  6. Mainboard (Bo mạch chủ): Là nơi gắn kết tất cả các linh kiện và các thiết bị ngoại vi lại với nhau thành một khối thống nhất. Tất cả các linh kiện từ RAM, CPU, ổ cứng, card âm thanh, card đồ họa, Pin Cmos…. đều được gắn lên Mainboard để máy tính có thể hoạt động được. Mainboard là linh kiện quyết định quyết định đến tuổi thọ của một bộ máy tính

Bảng giá các loại máy tính bộ Dell, Hp, Lenovo       

Giá máy tính Dell  ( quý khách xem tại đây)

Giá máy tính Lenovo (quý khách xem tại đây)

Giá máy tính Hp  (quý khách xem tại đây)

Trên đây là bảng giá tham khảo, ngoài ra để xem mẫu thực tế quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể.  Đặc biệt khi mua máy tính bộ tại Phước Lộc quý khách sẽ được ưu đãi nhiều chính sách hấp dẫn như:

+ Cài đặt phần mềm cơ bản miễn phí

+ Nhận sản phẩm mới 100%

+ Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng 12 tháng

+ Hướng dẫn sử dụng lap top kỹ lưỡng

+ Tư vấn nhiệt tình chu đáo

+ Luôn tính giá rẻ nhất thị trường

Chi tiết liên hệ:

Hotline/zalo: 0789873423

Email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng  vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM để được hỗ trợ trực tiếp

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính