BÁN MÁY TÍNH BÀN ĐẸP, MÁY TÍNH VĂN PHÒNG SANG CHẢNH

Bạn đang muốn tìm nơi bán máy tính bàn đẹp, máy tính văn phòng sang chảnh nhằm phục vụ công việc học tập, văn phòng nhưng chưa biết chọn như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin sau để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

 

Tại sao nên sử dụng máy tính bàn?

Máy tính bàn là một thiết bị tương đối tiện lợi, chúng có thể phục vụ mọi nhu cầu người dùng từ đơn giản như: các chức năng văn phòng, giải trí, học tập. Tuy không linh động được như laptop nhưng lại có những ưu điểm như: hoạt động ổn định, cấu hình mạnh, lưu trữ lớn, màn hình to…

Một số lợi ích khi sử dụng máy tính bàn:

+ Giá thành rẻ hơn so với các dòng máy laptop có cùng cấu hình.

+ Nhiều loại máy với các loại cấu hình khác nhau, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

+ Cấu hình máy dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu, rất tiết kiệm chi phí so với việc trang bị máy mới.

 

Tiêu chí chọn mua máy tính bộ dùng cho văn phòng

Để chọn được một chiếc máy tính đúng theo yêu cầu, bạn cần phải biết tổng quan về cấu tạo của chúng. Một chiếc máy tính hoạt động tốt, đáp ứng cho công việc văn phòng hay học tập thường có yêu cầu các thiết bị cơ bản:

+ Chip máy tính: Đối với dòng máy tiêu chuẩn sử dụng cho văn phòng và học sinh, thì bạn chỉ cần chọn chip Core i3. Nếu cần dùng cho các tác vụ xử lý cao hơn như đồ hoạ, game… thì cần cao hơn – có thể là Core i5 hoặc i7.

+ RAM: Bạn nên chọn RAM từ 4GB trở lên. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại 2GB, tuy nhiên tốc độ xử lí công việc sẽ chậm hơn một chút nên loại này không khuyến khích dùng.

+ Ổ cứng: Ổ cứng phù hợp nhất là 1.5TB. Nhưng tùy thuộc vào công việc mà có thể dùng loại ổ cứng khác. Tuy nhiên, nên chọn máy tính có tích hợp sẵn SSD để tăng tốc xử lý trên máy.

+ Màn hình: Có độ lớn khoảng 24 inch trở xuống và độ phân giải full HD  là đã đáp ứng tốt nhu cầu làm việc văn phòng, học tập.

+ Vỏ máy tính: Với một chiếc máy đẹp, sang chảnh thì phần vỏ máy cũng là yêu tố quan trọng. Ngoài việc có nhiệm vụ bảo vệ và gắn kết các bộ phận của máy tính, vỏ máy cũng mang chức năng phân tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài. Vỏ máy rất đa dạng, từ chất liệu đến mẫu mã nên các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn

.

 

Địa điểm bán máy tính bàn đẹp, máy tính văn phòng sang chảnh

Thông thường, một chiếc máy tính bàn với các chức năng làm việc văn phòng, học tập cơ bản thường có giá thành từ 6 – 8 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mà loại máy cần mua có cấu hình khác nhau. Mức giá của bộ máy sẽ tăng giảm tùy theo nhu cầu thiết bị thực tế.

Vi tính Phước Lộc có tất cả các dòng sản máy tính để bàn với phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Toàn bộ các sản phẩm từ Vi tính Phước Lộc đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền, đẹp, sang chảnh, đặc biệt là giá thành tối ưu nhất.

Ngoài trừ bán máy tính bàn đẹp, máy tính văn phòng sang chảnh. Vi tính Phước Lộc còn cung cấp thêm các loại sản phẩm khác như: thiết bị lắp ráp máy, màn hình, camera, phần mềm bán hàng… Quý khách có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại website vitinhphuocloc.com hoặc gọi đến hotline để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên.