MÁY TÍNH BÀN ĐỒNG BỘ HP, LENOVO, DELL CẤU HÌNH MẠNH GIÁ RẺ

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc máy tính bàn đồng bộ HP, LENOVO, DELL cấu hình mạnh ở bất cứ đâu. Các loại máy này rất tiện lợi, giúp hoàn thành công việc với tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao. 

 

Máy tính bàn đồng bộ là gì?

Máy tính để bàn đồng bộ là một máy tính cá nhân, được thiết kế và sử dụng để cố định tại một vị trí. Điểm này là đặc điểm đầu tiên dễ dàng phân biệt chúng với dạng máy laptop cá nhân nhất. Máy tính để bàn được cấu tạo từ nhiều bộ phận lắp ráp nhỏ được kết nối với nhau bởi dây cáp, để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Máy tính bàn có thể phục vụ mọi nhu cầu người dùng từ đơn giản như: các chức năng văn phòng, giải trí, học tập… Đến các loại công việc phức tạp hơn như: thiết kế đồ họa, chơi game online, dựng phim…

 

Ưu điểm của các loại máy tính bàn đồng bộ

Thực tế, một vấn đề ta cần lưu ý khi trang bị bộ máy tính để bàn, đó chính là: loại máy này được lắp ráp một cách cố định, to và cồng kềnh hơn so với laptop. Ngoài ra, cũng không thể mang theo di động hay sử dụng tại bất cứ đâu.

Tuy nhiên, nếu bỏ qua vấn đề này, chúng ta phải thật sự thấy máy tính bàn rất tiện dụng. Với 4 tiêu chí hàng đầu:

+ Giá thành rẻ hơn so với máy laptop có cùng cấu hình.

+ Nhiều loại máy với các loại cấu hình khác nhau, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

+ Hiệu năng sử dụng cao.

+ Cấu hình, dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu, rất tiết kiệm chi phí so với việc trang bị máy mới.

Với những lợi ích sử dụng này, mà các loại máy tính bàn đồng bộ HP, LENOVO, DELL cấu hình mạnh vẫn luôn được lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, chúng được ưu tiên chọn lựa dùng chuyên biệt với các ngành nghề và nhu cầu đặc thù.

Các ứng dụng máy tính bàn đồng bộ HP, LENOVO, DELL

+ Máy tính dành cho làm việc văn phòng, học tập

Các loại máy dùng để học tập và công việc làm văn phòng thường có yêu cầu cấu hình không quá mạnh gần tương tự nhau. Các công việc thường liên quan nhiều tới các ứng dụng như: trình soạn thảo văn bản Word, Excel hay dùng để search Web… Những công việc này đòi hỏi máy cần có tính đa nhiệm tốt, để thao tác nhanh giúp nhịp công việc được liền mạch.

+ Máy tính sử dụng để chơi game “khủng”

Các loại máy dùng để chơi game cần có thể xử lý hình ảnh tốt, chất lượng cao. Đòi hỏi có cấu hình mạnh, giúp mạnh chạy mượt, hạn chế tối đa trục trặc khi sử dụng.

+ Máy tính dành cho thiết kế đồ hoạ, dựng phim

Các máy tính bàn dành cho công tác thiết kế đồ họa, dựng phim… cung cấp hiệu suất cao hơn máy tính cá nhân rất nhiều. Đặc biệt là về chất lwuojng CPU, đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm tốt nhất về thời gian. 

Nơi bán máy tính bàn đồng bộ HP, LENOVO, DELL cấu hình mạnh giá rẻ

Vi tính Phước Lộc chuyên cung cấp các dòng máy tính bàn cấu hình mạnh giá rẻ, với các thương hiệu hàng đầu như HP, Dell, Lenovo… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất đến quý khách.

Với sự đa dạng về các phân loại dòng máy tính bàn đồng bộ HP, LENOVO, DELL, Vi tính Phước Lộc cam kết đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, như: máy dùng để chơi game, giải trí, làm việc…

Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế ngoại hình đẹp, chất lượng thiết bị đến việc lắp ráp phụ kiện được kiểm soát chặt chẽ giúp máy vận hành êm ả, có độ bền cao. Liên hệ ngay để có được bộ máy tốt nhất!