CÓ NÊN MUA MÁY TÍNH BÀN KHÔNG, MUA LOẠI BAO NHIÊU TIỀN

Có nên mua máy tính bàn không, mua loại bao nhiêu tiền? Đây chắc chắn là vấn đề mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên hay cả công nhân viên chức thắc mắc. Vậy nên mua loại nào, giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Có nên mua máy tính bàn hay không?

Sống trong thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ khiến bạn không thể không có một chiếc máy tính bên cạnh. Thông thường, có rất nhiều người lựa chọn cho mình một chiếc laptop xách tay để thuận tiện hơn trong công việc. Tuy nhiên, với mức chi phí eo hẹp “vừa đủ”, thì một chiếc máy tính bàn có có cấu hình tốt sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất cho tất cả mọi người.

Có thể thấy máy tính để bàn thường có mức giá rẻ hơn so với một laptop có cùng cấu hình tương đương. Đặc biệt, khả năng thay thế và nâng cấp các phụ tùng trên máy tính để bàn không hạn chế. Nên bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy khi có nhu cầu. Cho hiệu năng mạnh mẽ hơn, rất phù hợp với những công việc cố định ở văn phòng hay tại nhà.

 

Nên mua máy tính bàn loại bao nhiêu tiền?

Có nên mua máy tính bàn không, mua loại bao nhiêu tiền? Thực tế, một chiếc máy tính bàn mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để biết được nên chọn loại máy nào, thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ về các thông tin cơ bản như cấu hình và thiết kế của chúng.

Từ đó, ta có thể so sánh đối chiếu, đánh giá với nhu cầu sử dụng của bản thân để dễ dàng lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. Một số vấn đề cần lưu ý khi chọn lựa máy tính bàn:

+ Cấu hình máy: Các vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn cấu hình phù hợp như: bộ vi xử lý (CPU), RAM, Main, Nguồn, Card đồ họa, ổ cứng, Âm thanh…

+ Thiết kế của máy tính bàn: Ngoài việc quyết định máy tính bàn nên mua hãng nào thì thiết kế của máy cũng rất quan trọng. Bạn nên xem xét về trọng lượng máy, kích thước nhỏ gọn, màu sắc máy.

Có thể khẳng định, một chiếc máy tính xịn, chất lượng tốt thường có giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng kém hơn. Thực tế, một chiếc máy tính bàn để sử dụng cho các công việc văn phòng hay giải trí đơn giản thường có giá từ 6 – 8 triệu đồng. Các loại máy cao cấp có cấu hình mạnh hơn thì cũng có giá cao hơn.

Vi tính Phước Lộc – Địa chỉ chuyên cung cấp máy tính uy tín, chất lượng

Được đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ cung cấp máy tính chất lượng với giá thành hợp lý. Vi tính Phước Lộc luôn cố gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Vi tính Phước Lộc có tất cả các dòng sản máy tính để bàn với các mức giá, cấu hình khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Toàn bộ các sản phẩm từ Vi tính Phước Lộc đều có chế độ bảo hành dài hạn tốt nhất.

Vậy có nên mua máy tính bàn không? Câu trả lời là có, nếu như bạn cần một thiết bị cố định, cấu hình mạnh mẽ cho công việc của mình. Ngoài máy tính để bàn, Vi tính Phước Lộc còn có nhiều loại mặt hàng công nghệ khác, như: linh kiện máy tính, màn hình, laptop, camera, thiết bị mạng, phần mềm bán hàng… Quý khách có thể tham khảo thêm tại website vitinhphuocloc.com hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp.