CHUYÊN BÁN MÁY TÍNH BỘ, MÁY TÍNH CHƠI GAME, MÁY TÍNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa. Vậy quý khách đã tìm được địa chỉđáng uy tín chuyên bán máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế dồ họa hay chưa? Nếu chưa tìm được thì chúng tôi chính là gợi tốt nhất

 

 

Chuyên bán máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa

Phước Lộc – là một trong những đơn vị chuyên bán máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa đảm bảo uy tín được nhiều người tin tưởng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại máy tính cho thuê đảm bảo uy tín, chất lượng. Mọi sản phẩm được chúng tôi cung cấp cam kết đạt tiêu chuẩn, giá thành phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích kinh doanh, chính vì vậy mà khi đến với chúng tôi ban có thể hoàn toàn yên tấm. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

 

 

Chính sách khi quý khách hàng mua máy tính tại Phước Lộc

Khi đến với đơn vị chuyên bán máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa Phước Lộc bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

– Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi một lần, sau đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn một cách chi tiết.

– Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo đạt chất lượng, bền và đa bdangj về chủng loại.

– Giá thành của sản phẩm cam kết là thấp nhất so với giá thành trên thị trường hiện nay.

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng hẹn và nhanh chóng.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm, cụ thể là: Laptop HP 840 G1 CORE I5 4300U 4GB 500GB VGA INTEL HD 4400, Dell Latitude E7240 I5 4300U 4G SSD128G VGA ON Intel 4400, Laptop DELL Precision M4800 I7 Giá Rẻ, ….

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên bán máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 

 

Liên hệ đặt mua máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa

Để mua máy tính bộ, máy tính chơi game, máy tính thiết kế đồ họa hoặc tư vấn cần tư vấn sản phẩm ,quý khách xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua: Hotline/zalo: 0789873423, email vitinhphuocloc@gmail.com. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TPHCM

Chúng tôi chuyên về cho thuê, bán máy tính với hơn 10 năm nên cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cài đặt kỹ lưỡng, chu đáo bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua máy

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính