BÁN MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ HOẶC CHO THUÊ

Cửa hàng vi tính Phước Lộc Chuyên bán máy tính văn phòng giá rẻ hoặc cho thuê toàn khu vực TP.HCM. Máy tính văn phòng chính hãng Dell, hp, lenovo….cấu hình mạnh, màn hình rõ nét, máy mới 100%, chính sách bảo hành lâu dài

 

 

Các mẫu máy tính văn phòng giá rẻ

 

+ Chính hãng dell

+ Chính hãng hp

+ Chính hãng lenovo

Cấu tạo chung của máy tính

 

Màn hình

Màn hình đơn giản là để hiển thị tất cả các chương trình mà bạn đang sử dụng thôi, chất lượng như nào là tùy thuộc vào túi tiền của bạn, một chiếc màn hình ở mức trung bình hiện nay đang sử dụng có độ rộng 19inch.

Thiết bị ngoại vi

Chuột và bàn phím để chúng ta nhập dữ liệu và điều khiển máy tính, hiện nay chuột và bàn phím được sử dụng cổng USB là nhiều và công nghệ mới nhất hiện nay chuột và bàn phím sử dụng không dây luôn (Wiless).

Bo mạch chủ (mainboard)

Là một bảng mạch bạn dễ dàng nhìn thấy khi mở lắp ra, bộ phận này được coi là nền tảng, quyết định sự ổn định của toàn hệ thống máy tính. Nó là cầu nối kết nối các linh kiện khác, tuy nhiên khi tất cả linh kiện khi muốn kết nối với bo mạch chủ đều phải có tính tương thích và đươc bo mạch chủ hỗ trợ.

Những bo mạch chủ hiện nay đã được tích hợp sẵn các thiết bị xử lý hình ảnh, âm thanh, mạng và có thể là card màn hình.

CPU (bộ vi xử lý)

CPU được coi là não của máy tính, nó có nhiệm vụ xử lý tất cả các dữ liệu, các chương trình có trên máy tính, sức mạnh của máy tính được đánh giá qua bộ phận này. CPU khi được lựa chọn phải có tính tương thích với bo mạch chủ, nếu không dù nó khỏe đến đâu thì cũng không có tác dụng.

RAM

RAM là một bộ nhớ tạm để chờ được xử lý. Một chiếc máy tính có thể xử lý nhiều chương trình cùng một lúc là nhờ vào RAM. Có thể nâng cấp Ram khi máy tính cần lưu trữ nhiều dữ liệu. Ram tối thiểu cho 1 máy tính là 2GB và thông thường là 4GB

Card đồ họa (Card màn hình)

Hiện nay, card đồ họa có 2 loại chính: loại rời gắn vào khe cắm PCI EX và tích hợp với mainboard.

Thường thì các VGA được tích hợp sẵn trên bo mạch chủ thường là đáp ứng cho nhu cầu của các đối tượng văn phòng, ít sử dụng đến đồ họa. Còn các đối tượng sử dụng các phần mềm đồ họa hay các chương trình đòi hỏi phải có khả năng xử lý đồ họa cao thì bạn nên sử dụng card rời.

Ổ cứng (HDD và SSD)

Ổ cứng là nơi lưu trữ của tất cả các dữ liệu có trên máy tính. Hiện nay, dung lượng ổ cứng rất đa dạng và có dung lượng rất lớn, ở mức bình thường là từ 240GB tới 1TB.

Dữ liệu hệ thống thông thường chiếm từ 50-100GB, còn lại là tùy vào dữ liệu mà bạn có để lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp cho bạn.

Một chiếc máy có thể sử dụng cả SSD và HDD, SSD để cải thiện tốc độ xử lý và HDD để giúp lưu trữ dữ liệu.

Bộ nguồn

Bộ nguồn là thiết bị cung cấp năng lượng cho máy tính, bộ nguồn cần phải có các chân cắm tương thích với bo mạch và có công suất cao để đáp năng lượng cho các thiết bị trong máy tính . Một bộ nguồn tốt sẽ cung cáp đầy đủ năng lượng giúp cho các thiết bị máy tính hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

 

 

Liên hệ đặt mua máy tính văn phòng thuê máy tính văn phòng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua máy tính văn phòng giá rẻ hoặc đặt thuê máy tính văn phòng chất lượng uy tín thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi – cửa hàng vi tính Phước Lộc. Với hơn 10 năm trong cung cấp máy tính văn phòng, cài đặt và sữa chữa nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những  sản phẩm tốt nhất. Máy tính có thể hoạt động nhanh nhạy, tốc độ cao, đặc biệt không bị hỏng hóc, hư vặt.  Cửa hàng có chính sách bảo hành và cài đặt miễn phí lên đến 12 tháng kể từ ngày giao máy.

Thông tin liên hệ: sms/ hotline/zalo:0789 873 423, email “vitinhphuocloc@gmail.com”. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng vi tính Phước Lộc số 99/130G Lý Nam Đế, P.7, Q.11, TP. HCM

Phòng kinh doanh và đội ngủ kỹ thuật viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hồi đáp tư vấn kỹ lưỡng, giúp các bạn  mua được dòng máy tính ưng ý nhất.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Bàn

Bán, Phân phối Các Loại Máy Tính Xách Tay

Các Loại Âm Thanh Ánh Sáng cho thuê

Cho Thuê Máy Tính

Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cài Đặt Máy Tính